Sống Yolo, tận hưởng cuộc sống của chính bạn!

306
Sống Yolo, tận hưởng cuộc sống

Sống Yolo, Tận hưởng cuộc sống của chính bạn!

Trong cuộc đời mỗi chúng ta, ai cũng bị ràng buộc bởi một điều gì đó. Lúc thì do cả nể, lúc sợ mất lòng, lúc lại ngại không dám nói. Tất cả như những sợi dây trói buộc làm bạn mệt mỏi. Ai cũng cố nhịn, cố hy sinh để chu toàn tất cả các mối quan hệ. Sợ mất đi bạn bè, người thân, thậm chí là cả một mối quan hệ xa lạ nào đó.

Có bao giờ bạn chậm lại suy ngẫm mình đã làm gì cho chính bản thân mình. Bạn vì đãi bạn bè sẵn sàng khao một chầu, nhưng có bao giờ bạn tự thưởng cho mình một món đồ nào chưa. Bạn vì người khác suy nghĩ, đã bao giờ bạn suy nghĩ cho bản thân. Bạn đã bao giờ tận hưởng một giây phút hạnh phúc của chính bạn. Hôm nay diaockiengiang muốn bạn hãy vì chính mình mà sống. Không ích kỷ nhưng cũng đừng bạc đãi bản thân mình. Hãy là một người hạnh phúc. Chỉ có bạn hạnh phúc, bạn mới làm cho mọi người hạnh phúc. Sống đẹp với chính bạn chính là bạn đang truyền động lực để người khác sống đẹp.

Vậy tinh thần Yolo nghĩa là gì?

tinh thần Yolo nghĩa là gì

Yolo chính là từ viết tắt của cụm từ “You only live once” – Dịch: “Bạn chỉ sống một lần”. Ý rằng, chúng ta chỉ có một lần để sống cho nên nhất định phải sống hết mình, sống sao cho xứng đáng với mình, với người.

Yolo còn được hiểu là một khẩu lệnh cổ vũ tinh thần, tiếp năng lượng, sức mạnh trước những kế hoạch, những hoài bão, những ước mơ.

Khi đứng trước những thử thách chúng ta thường lo lắng, sợ hãi. Và Yolo chính là một khẩu lệnh kêu gọi sức mạnh, tiếp thêm động lực cho chúng ta!
Hãy sống là chính mình, đừng e dè, đừng sợ hãi, làm hết mình, chơi hết sức và đôi lần hãy thử làm những điều mình chưa từng làm bất chấp tất thảy rủi ro. Hãy Yolo đi!

Sống theo Yolo – Vì mình mà sống

Bởi vì chúng ta chỉ sống một lần cho nên nhất định phải làm chính mình, làm điều mình muốn theo cách của riêng mình. Không sống phụ thuộc vào người khác, càng không làm bản sao của người khác.

Sống theo Yolo – Hãy mạnh mẽ, vứt bỏ sự nhút nhát của bản thân

Sự nhút nhát chính là rào cản khiến bạn mất đi nhiều cơ hội cho bản thân. Hãy Yolo đi, bạn chỉ sống một lần, không phải ngần ngại, không phải sợ hãi. Hãy dẹp bỏ mặc cảm, tự ti, hãy thử một lần đấu tranh cho mình, làm những gì mình cho là cần, là đúng.

Yolo. hãy là vua của cuộc đời bạn

Sống theo Yolo – Hãy là vua của cuộc đời bạn

Thà một phút huy hoàng rồi vụt tắt còn hơn le lói đến trăm năm. Dù là một cây đèn, nó cũng từng lung linh thắp sáng, vậy còn bạn? Hãy một lần bất chấp, hãy một lần bùng cháy, hãy một lần làm những chuyện điên rồ mà bản thân chưa từng làm. Đừng chọn sống lặng lẽ khi bạn còn đang tràn đầy sức sống và nhiệt huyết. Hãy là vị vua của cuộc đời bạn. Tự làm chủ cuộc đời mình, sống huy hoàng chói lóa.

Theo đuổi điều mình thích, sống theo con tim bạn mách bảo

Cuộc đời này nhiều cách sống lắm, chọn lựa cách sống như thế nào là việc của mỗi người. Tương lai là điều chúng ta không thể biết trước, chỉ là hiện tại mới là điều quyết định. Bạn đừng quá lo lắng về sự lựa chọn của mình. Nó có mang đến kết quả tốt đẹp như bạn mong đợi hay không là phụ thuộc vào sự nỗ lực của bản thân mỗi chúng ta. “Có rất nhiều cơ hội trong đời. Không có sự lựa chọn đúng hoặc sai. Bởi lựa chọn của bạn sẽ đưa bạn đến những cơ hội khác nhau. Con đường bạn đang đi là tổng hòa của các sự lựa chọn.”

Mỗi người chúng ta chỉ sống một lần cho nên hãy sống cho đáng. Hãy sống cho đúng một kiếp này. Mình thích điều gì thì hãy cố gắng mà đạt lấy. Đứng trước hoài bão và đam mê. Bạn nhất định phải chinh phục cho bằng được, chinh phục hết sức mình để về sau không phải hối hận hay tiếc nuối bất cứ thứ gì.

Yoyo là yêu bản thân chứ không phải là sống ích kỷ, vô trách nhiệm

Tuy nhiên, nhiều người cũng vịn vào Yolo, lấy Yolo làm cái cớ để làm những việc bốc đồng, thiếu suy nghĩ. Cái gì cũng muốn thử, cái gì cũng liều mạng, kể cả là với những cái xấu như chất kích thích, tệ nạn xã hội. Đó là những hành động sai lầm, đi ngược lại với tinh thần Yolo.

Sau cùng thì, chúng ta chỉ có một lần để sống, cho nên hãy cứ Yolo đi, nhưng Yolo phải đúng với tinh thần, bản chất vốn có của nó, đừng sống lệch lạc rồi bảo rằng tôi Yolo nhé!

Nguồn: voh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *