Thiết kế độc lạ và khác biệt của dòng Iphone SE 2022

333
iPhone SE 2022

Bật mí dòng sản phẩm Iphone SE 2022 với thiết kế nhỏ gọn của Apple mang xu hướng hoài cổ của các thế hệ Iphone đời đầu. Nhưng mang trên mình cấu hình mới nhất và hiện đại nhất trong phân khúc giá rẻ. Nằm trong chiến lược dài hạn của Apple hướng đến người dân Châu Á trong năm 2022 ? Vậy bạn đã biết về thông tin Iphone SE mới sở hữu thiết kế màn hình đục lỗ sắp sửa ra mắt chưa. Cùng đội ngũ công nghệ đánh giá sản phẩm của chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

IPhone SE 2022 mang đến công nghệ 5G

Theo như dự đoán, iPhone SE 2022 sẽ không có bất kỳ cải tiến lớn nào. Vì máy sẽ tiếp tục sử dụng màn hình LCD 4.7 inch và thiết kế giống iPhone 8. Đồng thời cũng sẽ tiếp tục giữ lại cảm biến Touch ID.

Ngoài ra cũng có tin đồn cho rằng; iPhone SE mới ra mắt vào năm sau sẽ hỗ trợ mạng 5G giống với phiên bản iPhone 12. Tin tốt là chiếc máy này dự kiến sẽ có mức giá hấp dẫn. Và nhắm đến những người dùng iPhone trong phân khúc tầm trung và chưa nâng cấp lên phần cứng mới.

Thông tin cập nhật từ các chuyên gia công nghệ

Theo AppleInsider, chuyên gia phân tích đến từ DisplaySearch Ross Young cho biết trong một tweet vừa đăng tải rằng iPhone SE tiếp theo sử dụng màn hình LCD kích thước 4,7 inch như iPhone 8.

Bên cạnh đó, nó cũng sẽ hỗ trợ 5G, mặc dù chỉ là mạng Sub 6 GHz. Ông cho biết thêm, vào năm 2022, Apple có thể phát hành một mẫu điện thoại khác với màn hình 6,1 inch có thiết kế đục lỗ thay vì notch.

Thiết kế iphone mới

Nếu thông tin đến từ Young là chính xác. Điều này khá phù hợp với những tin đồn trong quá khứ liên quan đến iPhone SE thế hệ tiếp theo. Vào cuối năm 2019; nhà phân tích Ming-Chi Kuo nói Apple đang phát triển một mẫu iPhone SE Plus. Có màn hình 5,5 inch hoặc 6,1 inch với notch nhỏ hơn.

Mặc dù ban đầu sản phẩm dự kiến ra mắt vào năm 2021. Nhưng Kuo sau đó cho biết không có mẫu iPhone SE mới nào được ra mắt trước năm 2022.

IPhone SE 2022 sở hữu thiết kế đi đầu thời đại công nghệ

Ross Young, người sáng lập DisplaySearch tiết lộ – iPhone SE 2022 sẽ chứng kiến một cuộc đại tu lớn về thiết kế lẫn tính năng. Phiên bản sẽ được nâng cấp màn hình lên 6.1 inch và ngoài ra. Nó cũng sẽ có màn hình đục lỗ thay vì tai thỏ.

Dự kiến sẽ có thêm phiên bản iPhone SE Plus (có thể là iPhone SE 2022) sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone 11; trang bị màn hình 6.1 inch và sự dụng cảm biến công nghệ Face ID.

Mặt khác, nếu Apple từ bỏ tai thỏ trên năm 2022. Công ty sẽ cần phải nghiên cứu sử dụng tấm nền mới cho máy do không có model iPhone 6.1 inch nào; được thiết kế edge-to-edge và có camera đục lỗ trên màn hình.

Nếu không sử dụng Face ID, nhiều khả năng model này sẽ tích hợp Touch ID nhưng nó có thể sẽ nhúng vào nút nguồn ở cạnh máy như iPad Air 4.

đánh giá iphone se 2022

Lời kết

Nếu đúng như chiến lược của Apple; thì phiên bản iPhone SE 2022 sẽ tiếp tục được tung ra nhằm chiếm lĩnh thị trường trong phân khúc tầm trung. Điều này một lần nữa cũng cho thấy Apple với “tham vọng” cực lớn. Với mong muốn sản phẩm của mình dễ dàng tiếp cận người dùng hơn.

Nguồn: tintuc.shopdunk.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *