Đánh giá ưu điểm trên sản phẩm đồng hồ thông minh nhà táo khuyết

275
đánh giá những ưu điểm Apple Watch

Hệ sinh thái khép kín của Apple đang ngày càng hoàn thiện và phát triển trên các dòng đồng hồ thông minh hay còn có tên gọi khác là Apple Watch? Đội ngũ kỹ sư của Apple ngày càng quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng nhiều hơn. Bằng chứng là họ đang phát triển những tính năng cảnh báo y tế về theo dõi sức người dùng, nhịp tim, cảnh báo cần hoạt động trong thời gian dài ngồi tại văn phòng làm việc. Vậy bạn đã biết những tính năng công nghệ cơ bản nhưng vô cùng hữu ích trên các dòng đồng hồ thông minh của Apple chưa? Cùng khám phá ngay nhé!!

Hiển thị thông báo thông minh

Mỗi khi có thông báo thì đồng hồ đều rung hoặc kêu nhẹ; và tiện nhất là không phải nhấc điện thoại lên chỉ cần liếc qua biết có thông báo gì. Âm thanh trên Watch kêu nhỏ hơn nên cũng không gây phiền bằng điện thoại. Không đơn thuần là chỉ dùng để xem thông báo mà bạn cũng có thể trả lời ngay với Apple Watch; những câu đơn giản kiểu như là OK hay Like… Từ chối hay nhận cuộc gọi cũng diễn ra đơn giản.

Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

Mình để mặt đồng hồ Infograph và nó hiện ra tất tần tật thông tin mình cần xem trong ngày; bao gồm nhịp tim, thời tiết, AQI, độ ồn, ngày tháng năm…Đặc biệt, nếu chúng ta ở trong một môi trường quá ồn thì đồng hồ sẽ cảnh báo rằng ở lâu sẽ không tốt cho tai.

Mình hay dùng cái này để đo độ ồn khi trên tay sản phẩm nào đó liên quan tới âm thanh. Apple Watch thiết kế với công nghệ hiện đại; sử dụng ứng dụng luyện tập cho sức khỏe người dùng. Kiểm tra tình trạng sức khỏe luyện tập; hoạt động của người sử dụng bởi 2 ứng dụng chính là Activity và Workout.

Thông báo hoạt động Activity

Thể hiện bằng 3 hình trong với 3 màu đặc trung như: Màu đỏ là mức calo tiêu thụ, màu xanh lá là thời gian luyện tập đạt được và màu xanh biển là thời gian nghỉ ngơi của bạn.

sản mới đồng hồ mới

Hiển thị các thông số tập luyện hằng ngày

Hiện thị các chỉ số luyện tập hàng ngày một cách chi tiết Apple Watch còn nhắc nhở người dùng không nên ngồi quá lâu, bạn cần phải di chuyển hoặc nhắc nhở bạn nên uống nước.

Ứng dụng hoạt động trên Apple Watch, giúp bạn ghi chép, theo dõi chuyển động cả ngày, qua đó khuyến khích bạn hoàn thành các mục tiêu về thể chất để bảo vệ sức khỏe.

Nghe gọi trực tiếp trên đồng hồ thông minh

Tính năng này chắc ít người dùng biết nhưng bạn có thể dùng để gọi và nói chuyện với mấy người cùng làm. Khi đặt nút bộ đàm ở mặt đồng hồ luôn nên khi cần là bấm vào đó để gọi mà không cần phải dùng đến iPhone.

Khả năng chống nước hiệu quả

Khác với các dòng đồng hồ khác thì công nghệ trên các sản phẩm của Apple Watch hoàn toàn nhắm vào sự tiện lợi dành cho người tập thể dục, với khả năng chống nước lên đến 50m mà không phải đồng hồ nào cũng làm được.

Quản lý và điều khiển ứng dụng âm thanh

Spotify, Apple Music, Nhaccuatui, Zing… trong khi nghe trên điện thoại thì đều điều khiển thông qua Watch được. Đồng hồ Apple Watch; cũng có bộ nhớ trong để chứa nhạc nghe offline. Nếu bạn đang sử dụng Apple Watch bản LTE. Thì bạn không cần iPhone bên cạnh; mà vẫn có thể nghe nhạc trong lúc chạy bộ với tai nghe AirPods.

tính năng hiện đại của Apple Watch

Mở khóa thiết bị di dộng bằng Passcode

Khi thiết lập passcode trên Watch; để khi nào mình ngồi xuống bàn làm việc và máy tính sẽ tự động login mà không phải nhập mật khẩu, cái này rất tiện lợi. Hay như iPhone khi đeo khẩu trang không dùng Face ID được thì nhờ Watch cũng có thể mở nhanh được. Yêu cầu Watch phải thiết lập passcode (mật khẩu) khi đeo lên tay để mở khóa.

Giao diện Always On hiển thị giờ tinh tế

Thế hệ Series 5 hay Series 6 còn có màn hình Always On lúc nào cũng hiển thị giờ mà bạn không cần dùng đến nút nguồn. Ngoài ra, nếu ngồi lâu Watch sẽ nhắc đứng lên đi lại, đôi khi nhắc hít thở sâu, nếu rửa tay thì nó tự phát hiện để đếm ngược bắt chúng ta phải rửa thật sạch, đúng chuẩn.

Lời kết

Đồng hồ Apple Watch được xem là mẫu Smartwatch; tốt nhất trên thị trường mà người dùng nên mua hiện nay. Sản phẩm không chỉ thể hiện đẳng cấp; sang trọng mà còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích. Vậy nên, nếu đang trải nghiệm thiết bị được bỏ qua bài viết bên trên nhé!

Nguồn: tintuc.shopdunk.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *