Chơi trội như Mỹ- mở giải “khỏa thân” đấu bóng chuyền

831
giải bóng chuyền khỏa thân ở Mỹ

Bạn có tin sắp có giải bóng chuyền với quy định vô cùng đặc biệt sắp diễn ra, đó là “khỏa thân” thi đấu. Việc này nghe có vẻ “kỳ cục” nhưng thật ra có lý do hết nhé. Đó là vì một sân chơi bóng chuyền ở Mỹ đã phải đóng cửa hơn 1 năm vì đại dịch covid-19. Để làm vơi đi nỗi nhớ nhung sân bóng, họ quyết định mở giải đấu đặc biệt này. Người thắng cuộc sẽ nhận được một giải thưởng bí ẩn và tế nhị.  Hiện tại, đang có rất nhiều người hứng thú và mong chờ đến ngày diễn ra giải đấu.

Quyết định mở giải đấu “khỏa thân”

Người hâm mộ thể thao và đam mê du lịch, nghỉ dưỡng đang cùng nhau “đếm ngược” cho tới 28/5. Thời điểm mà công viên khỏa thân White Thorn Lodge (ở Mỹ) được mở cửa trở lại. Đại dịch Covid-19 khiến cho công viên này phải tạm dừng hơn 1 năm và nhiều người đã rất nhớ nơi này.

Tới đây người hâm mộ sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, thưởng thức những món ăn đặc biệt. Và cùng trải nghiệm môn bóng chuyền, tennis với trang phục thi đấu…không mặc gì. Việc này nghe có vẻ lạ lẫm và không phù hợp với người phương Đông. Tuy nhiên ở Mỹ, việc này vô cùng bình thường vì có những khu vực cho phép người ta xuất hiện mà không mặc quần áo.

White Thorn Lodge là nơi người ta có thể khỏa thân đi lại. Vì thế chẳng có lý do gì khiến nhiều người ngại ngùng khi chơi thể thao trong trạng thái nude toàn thân. Người ta cũng quan niệm rằng, mặc ít quần áo hơn sẽ giúp con người khỏe mạnh và ít bệnh tật hơn.

công viên White Thorn Lodge- nơi tổ chức giải bóng chuyền khỏa thân

Giải bóng thu hút rất nhiều người tham gia

Có ít nhất 90 đội bóng (cả nam lẫn nữ) thường xuyên tới tham dự giải bóng chuyền khỏa thân. Song song với giải đấu bóng chuyền còn có giải tennis (khoảng hơn 60 đội). Mọi người có vẻ rất hứng thú với giải bóng này và con số đăng ký ngày càng tăng lên. Các đội bóng tham gia đều là những đội không chuyên nghiệp, họ tham gia vì sở thích.

Các đội bóng tới đây tham dự giải là các gia đình, nhóm bạn bè, họ không đặt nặng tính thắng thua mà chơi vui là được. Thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Cuối cùng sẽ chỉ hai CLB mạnh nhất tranh tài trong trận chung kết. Sân chơi này diễn ra với mục đích vui là chính. Do đó, mọi người không hề đặt nặng việc thắng thua.

Người thắng và thua đều nhận những phần quà đặc biệt. Theo đó họ sẽ nhận được những thứ như quần áo lót (siêu nhỏ), bao cao su, và một số đồ dùng liên quan tới chuyện “thầm kín”. Phần thưởng không lớn nhưng ai nấy khi nhận được quà đều tỏ ra vô cùng bất ngờ và vui vẻ. Đây đúng là mọt giải đấu thú vị mà không phải bất cứ quốc gia nào cũng dám tổ chức.

Công viên White Thorn Lodge -thu hút rất nhiều du khách

Kết

Mặc dù cách tham gia bóng chuyền của các đội rất lạ. Nhưng không hề phản cảm theo văn hóa nước bạn phải không nào? Đó chính là thông tin thú vị về thể thao mà DIAOCKIENGIANG muốn gửi đến các bạn. Hi vọng thông tin này đã mang đến phút giải trí cho các bạn. Hãy chờ chúng tôi cập nhật thêm những thông tin thú vị về thể thao quốc tế nhé.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *