Những vị trí đặt điện thoại, máy tính trên bàn làm việc

526
bàn làm việc

Việc lựa chọn bàn cũng cần phù hợp để đảm bảo chiều dài, chiều rộng, chiều cao tương ứng. Chọn loại bàn làm việc phù hợp theo mục đích sử dụng hoặc loại máy tính, điện thoại và các dụng cụ làm việc khác. Ví dụ, bạn nên chọn một chiếc bàn máy tính nhỏ gọn, có ngăn kéo chuyên dụng để đựng bàn phím máy tính để bàn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bàn máy tính cho văn phòng của mình tại chuyên mục “Bàn máy tính”. Hãy cũng diaockiengiang tìm hiểu thêm về những cách sắp xếp điện thoại và máy tính một cách hợp lý nhé!

Chọn vị trí đặt bàn làm việc thích hợp nhất

Để công việc được thuận lợi, gặp nhiều may mắn thì bàn làm việc nên được đặt hướng ra cửa, không quay mặt về với tường và sau ghế ngồi cần có điểm tựa là tường, tủ tài liệu văn phòng hay kệ sách. Lý do được đưa ra đó là vì theo quan niệm phong thủy nó sẽ tạo ra điểm tựa vững chắc, có thể giúp trải qua được nhiều song gió và khó khăn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, vì điều kiện không cho phép và bạn bắt buộc phải đặt bàn làm việc hướng ra cửa hoặc quay mặt về phía tường, bạn có thể tham khảo một số cách hóa giải lỗi phong thủy bàn làm việc mà các chuyên gia của chúng tôi đã đưa ra.

Những vị trí đặt điện thoại, máy tính trên bàn làm việc hợp phong thủy

Điện thoại cố định và điện thoại di động cũng như máy tính là; một phần rất quan trọng trong cuộc sống của con người hiện đại. Chúng không chỉ là thiết bị liên lạc mà còn là sợi dây liên kết; quan trọng với thế giới bên ngoài, từ mua sắm; xem tin tức cho đến giáo dục. Đây cũng là những thiết bị quan trọng; hỗ trợ chúng ta tiến bộ trong cuộc sống và sự nghiệp.

bàn làm việc nguyen tắc

Tại các văn phòng làm việc hay hộ gia đình đều có điện thoại; máy tính để bàn hoặc xách tay kết nối internet. Vậy nên đặt chúng ở những vị trí; khu vực nào để hỗ trợ tốt hơn cho cuộc sống và kết quả kinh doanh?

Đặt máy tính, điện thoại đúng vị trí trên bàn làm việc giúp tạo ra năng lượng tích cực cho sự nghiệp.

Bàn làm việc được coi là phong thủy

Trong phong thủy, mọi đồ vật, sự vật đều được coi là vật sống và có năng lượng, linh khí riêng. Ngay cả những vật vô tri vô giác cũng được xem xét theo vật liệu; cấu thành và mức năng lượng của chúng. Giống như bếp được coi là ngũ hành Hỏa; các thiết bị điện tử như điện thoại và máy tính được coi là mang ngũ hành Kim.

bàn làm việc siêu đẹp

Với năng lượng Kim, các thiết bị này tốt nhất nên đặt ở phía Tây hoặc phía Bắc, Tây Bắc của ngôi nhà/văn phòng của bạn. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại; máy tính cho công việc thì khu vực tốt nhất sẽ là Tây Bắc của nhà bạn. Điều này sẽ thúc đẩy năng lượng của khu vực này và thúc đẩy các mối quan hệ kinh doanh tốt; và sự phát triển ở lĩnh vực của bạn. Những thiết bị viễn thông này mang lại cho bạn công việc kinh doanh thuận lợi hơn; và bất cứ khi nào điện thoại di động đổ chuông là; bạn đã tiến gần hơn đến việc mang đến những cơ hội kinh doanh mới.

Để máy tính, điện thoại đúng vị trí

Phía Tây Bắc còn đại diện cho cung quý nhân là những người cố vấn may mắn của bạn; khu vực này phải được giữ sạch sẽ và bố trí hợp lý. Đặc biệt nếu chủ nhà, lãnh đạo là nam giới có mệnh khuyết Kim thì ngoài việc đặt điện thoại; máy tính đúng vị trí nên trang trí thêm những bức tranh phong thủy bằng kim loại; ở góc này để thúc đẩy vận may. Bố trí tốt khu vực này trong nhà cũng như văn phòng; bạn sẽ có được sự trợ giúp hữu ích từ các đối tác kinh doanh và khách hàng cũng như có được những người chủ và bạn bè tốt; những người hỗ trợ bạn cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

bàn làm việc bố trí đẹp

Lưu ý luôn giữ cho khu vực Tây Bắc sạch sẽ và ngăn nắp nhất có thể. Bạn có thể làm đẹp khu vực đó bằng các đồ vật tròn bằng kim loại. Bàn có cạnh tròn sẽ không phát ra các xung xạ và rất tốt cho việc lựa chọn kiểu dáng đồ nội thất. Bàn của bạn và tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính mới nhất có thể được đặt ở góc Bắc hoặc Tây Bắc trong căn phòng.

Nguồn: batdongsan.vom.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *