Khám phá top 5 hòn đảo đẹp nhất Phú Quốc

292
Khám phá đảo Ngọc Phú Quốc Kiên Giang

Phú Quốc là thành phố đảo lớn nhất đầu tiên tại Việt Nam. Sở hữu hệ thống biển đảo đa dạng phong phú, Phú Quốc được xác định là trung tâm giao thương, du lịch sinh thái tầm cỡ nhất nhì khu vực Châu Á. Đảo ngọc Phú Quốc là địa điểm không thể bỏ qua trên bản đồ du lịch Việt Nam nhiều năm gần đây. Nhắc đến thành phố của những hòn đảo phải kể đến những hòn đảo thiên đường, nơi có những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Hãy điểm danh những hòn đảo không thể bỏ qua khi đi du lịch ở Phú Quốc nhé.

Top 5 hòn đảo đẹp rụng rời ở Phú Quốc

Khám phá Hòn Mây Rút Ngoài

Bãi biển ở hòn Mây Rút Ngoài có đá nhiều không có cát nhiều nên nước biển ở đây rất là trong.

Vào mùa cát bồi, bãi biển sẽ chỉ toàn là cát trắng và màu nước vẫn xanh lơ như hiện tại. Trên đảo có 1 gia đình duy nhất một nhà là gia đình bà Tám. Đặc biệt nếu các bạn có đến nơi đây thì nhớ ghé quán bà Tám ăn món cháo nhum cực kỳ ngon được ăn kèm với tiêu Phú Quốc thiệt là tuyệt vời.,Nằm võng thư giãn bên khung cảnh đẹp như tranh.

Hòn Mây Rút ngoài cách trung tâm Thị trấn An Thới nằm hướng nam của đảo Phú Quốc khoảng 3 hải lý. Đi ra hòn Mây Rút bằng tàu đưa khách thường khoảng 1h mấy sẽ tới hòn. Hòn Mây Rút, hòn Móng Tay và hòn Dâm Ngang nằm sát nhau khoảng vài trăm mét.

Bãi biển tuyệt đẹp Hòn Mây Rút Phú Quốc

Hòn An Tây hay Hòn Xưởng

Hòn Xưởng là hòn đảo xa nhất ở cực phía Nam của Phú Quốc. Nơi đây có một hang động rất lớn. Ở đây bạn có thể nhìn ra khung cảnh biển từ cái hang động này.

Đến đây bạn sẽ thấy khung cảnh rất là đẹp, nước ở đây rất là trong và nước rất là sâu.

Đây là nơi rất tuyệt vời cho những người thích lặn ngắm nhìn san hô, thế giới biển ở đây..

Hòn Một thuộc đảo Phú Quốc

Hòn một nằm cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 20 phút chạy xe. Đến đây các bạn có thể thấy các mỏm đá tạo hình rất là đẹp và nước không sâu, chúng ta có thể lặn snokerling, có thể nhìn thấy được san hô và cá. Nước vô cùng trong, từ trên nhìn xuống có vẻ hơi tối chút xíu vì bên dưới có rất nhiều rêu màu xanh. Khi lặn xuống các bạn có thể thấy nhiều san hô, cá, nhum, thậm chí còn có cả ghẹ nữa.

Khám phá Hòn Mây Rút Trong

Đây có thể nói là một trong những thiên đường biển ở phía Nam của Phú Quốc.

Ở đây bãi biển hoàn toàn vắng người. Cát trắng mịn dưới chân, bãi biển dài thoai thoải với hàng dừa nghiên bóng.

Hòn Mây Rút Trong Phú Quốc Kiên Giang

Hòn Móng Tay thiên đường ở Phú Quốc

Một hòn đẹp với cát trắng mịn, màu nước xanh lơ màu ngọc bích. Đây là viên ngọc ẩn giấu ở phía Nam đảo Phú Quốc. Hòn Móng Tay mất khoảng một tiếng lái ca nô từ thị trấn Dương Đông. Sau thời gian ngồi cano chuyến đi sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Bãi biển hình trăng lưỡi liềm được bao quanh bởi hai mũi đá nhô ra biển hoàn toàn không có bóng người.

Dù bạn đến hòn đảo này bao nhiêu lần, thì lần nào cũng sẽ phải sững sờ mất cả buổi trời.  Bãi biển tuyệt đẹp với làn nước xanh màu ngọc bích, cát trắng như mây trời. Đặc biệt những góc view nhìn ra biển trời xung quanh đẹp rụng rời.

Hòn Móng Tay Phú Quốc Kiên Giang

Một số lưu ý gìn giữ Phú Quốc

Điều xin lưu ý đến quý khách du lịch có dịp đến tham quan tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên của hòn đảo này xin hãy dọn dẹp sạch sẽ trong thời gian ở đây.  Không xả rác lên trên đảo. Xin hãy giữ cho môi trường được sạch sẽ.

Ngoài đảo ngọc Phú Quốc, Kiên Giang còn rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Hãy tìm hiểu thêm những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Kiên Giang tại đây.

Xem thêm kinh nghiệm, review các địa điểm du lịch Kiên Giang tại đây

Nguồn: phuquocnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *