Điểm nổi bật của các dự án bất động sản miền Trung

285
Điểm nổi bật của các dự án bất động sản miền Trung

Các dự án bất động sản ở miền Trung hiện nay đang ở trong trạng thái khá khả quan. Có rất nhều dự án đang được hình thành và đi vào hoạt động trong thời gian gần đây. Yếu tố chủ chốt nào đã thúc đẩy sự phát triển đó? Những dự án bất động sản đó có gì thu hút nhà đầu tư cũng như hấp dẫn người dân? Chúng ta hãy thử tìm hiểu điểm nổi bật của những dự án đó nhé! Hãy cùng nhau tìm kiếm chìa khóa vàng cho một dự án tiềm năng nào các bạn.

Cơ hội trở lại sau đại dịch

Nhiều chuyên gia, doanh nghiệp lĩnh vực BĐS lạc quan về sự ổn định của thị trường trong năm 2021. Nếu vắc xin Covid-19 thành công tại Việt Nam thì càng khẳng định thêm niềm tin phục hồi.

Chủ đầu tư Việt Group, đơn vị phát triển dự án VGROUP ký kết với 2 ngân hàng bảo lãnh tài chính cho dự án Chu Lai Riverside là TP Bank và Public Bank.

Nhìn nhận về BĐS năm 2020, các chuyên gia cho rằng dù biến động do ảnh hưởng Covid-19 nhưng giá vẫn giữ được ở hầu hết các phân khúc. Trừ một số khu vực tại TP.Đà Nẵng giá có điều chỉnh do trước đó đã tăng quá cao, thì đất nền khu vực Quảng Nam vẫn giữ giá.

 

Bất động sản Đà Nẵng

Điều này chứng tỏ giá trị thật của bất động sản. Đặc biệt là BĐS công nghiệp, du lịch nghỉ dưỡng với nhu cầu sử dụng và tiềm năng lâu dài.

Chiến lược ổn định

Thành công kiềm chế, ngăn chặn Covid-19 giúp miền Trung trở thành điểm đến đầu tư an toàn, hấp dẫn. Cơ hội cho BĐS công nghiệp tăng tốc cũng chính là cơ hội cho các loại hình bất động sản khác phát triển mạnh như đất nền, nhà ở, văn phòng cho thuê… nhằm đáp ứng nhu cầu ăn ở, sinh hoạt, giải trí của đội ngũ chuyên gia và các thành phần lao động.

Các chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách tài chính để kích thích, thu hút nhà đầu tư mới. Các dự án mới tập trung vào chiến lược cạnh tranh để hướng đến các khách hàng có thu nhập ổn định, muốn đầu tư thêm bất động sản thứ hai. Đây cũng là xu hướng của thị trường trong năm 2021.

Chính sách hấp dẫn

Mặc dù nhu cầu đầu tư bất động sản rất lớn, bởi đây là kênh đầu tư vua đối với nhà đầu tư miền Trung, tuy nhiên điểm lại các dự án bất động sản thành công vừa qua, cho thấy chỉ dự án có chính sách bán hàng tốt, mới hấp dẫn nhà đầu tư thời điểm này.

Vì vậy, nhằm kích cầu cho thị trường địa ốc, các doanh nghiệp tung ra nhiều chính sách hấp dẫn.

Tại thị trường Đà Nẵng, một dự án ở khu vực trung tâm thành phố có chính sách linh hoạt. Ví dụ như khách chỉ cần nộp 30%, còn lại khi ra sổ đỏ sẽ hoàn thành giao dịch. Nhờ vậy mặc dù giá sản phẩm khá cao, đến 4-5 tỉ đồng/lô nhưng vẫn bán chạy.

Không chỉ đất nền, một dự án tại Hội An thuộc phân khúc biệt thự cũng khá kén khách. Là bất động sản cao cấp, nhưng từ khi thay đổi chính sách linh hoạt nộp 30%, ngân hàng ân hạn nợ cũng đã có được cú hích phù hợp.

Chu Lai Riverside

Còn tại khu vực Khu kinh tế mở Chu Lai, dự án Chu Lai Riverside cũng đang là điểm sáng trên thị trường đất nền với chính sách bán hàng linh hoạt như cho trả góp trong 12 tháng với trung bình 100 triệu đồng/tháng, nhiều lộ trình thanh toán, ngân hàng TP Bank và Public Bank bảo lãnh. Những chính sách này đã giúp khách hàng yên tâm giao dịch.

Với mức giá gần như đáy thị trường, chỉ 8 triệu đồng/m2, Chu Lai Riverside giao dịch rất sôi động.

Chu Lai Riverside

Ngoài ra, đơn vị phát triển dự án VGROUP cũng công bố các chính sách đặc biệt. Cam kết mua lại sản phẩm Chu Lai Riverside từ khách hàng với lợi nhuận 10% sau 1 năm được xem là cam kết bảo hiểm rủi ro. Chính sách này giúp khách hàng yên tâm với một sản phẩm bất động sản tốt như Chu Lai Riverside.

Đó chính là chìa khóa quan trọng tạo sức hút cho dự án Chu Lai Riverside. Thế mạnh hạ tầng hoàn thiện, pháp lý sổ đỏ có sẵn,… giúp dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư. Chu Lai Riverside còn phát triển nhiều tiện ích khác. Ví dụ như sân vận động, công viên trung tâm, phố đi bộ ven sông, chợ đêm, bến thuyền…

Dự án Chu Lai Riverside ra mắt nhà đầu tư phía Bắc

VGROUP – đơn vị phát triển dự án Chu Lai Riverside (Tam Anh Nam, Núi Thành, TP.Đà Nẵng) vừa giới thiệu phân khu ven sông đến thị trường Hà Nội.

Bên cạnh các sàn phân phối Dana Real, Phúc Mai, STC, Broland, Đại Thắng Quảng Nam, Linkhouse miền Trung tiếp tục phát triển thị trường miền Trung, dịp này VGROUP đưa liên minh các sàn Phúc Thịnh Khang, Minh Minh Land, Khải Tín Đà Nẵng, Cen Miền Trung, New Đà Thành, Hoàng Gia Phát, Lâm Thủy Mộc, Ismart Land mang cơ hội đến các nhà đầu tư phía Bắc.

Chỉ trong thời gian ngắn, đội ngũ kinh doanh đã nhận được tín hiệu tích cực từ thị trường Hà Nội với số lượng đặt chỗ vượt mong đợi nhờ dự án đầy đủ pháp lý, đã có sổ đỏ, hạ tầng hoàn thiện có thể xây nhà, kinh doanh ngay và đặc biệt mức giá chỉ từ 8 triệu đồng/m2.

Tính đa dụng của Chu Lai Riverside

Trong khi đó, Chu Lai Riverside có tính đa dụng cao, đáng chú ý. Ví dụ như bất động sản công nghiệp phụ trợ cho các KCN trong Khu kinh tế mở Chu Lai. Điều kiện này tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng nhờ sở hữu mặt tiền sông Trường Giang và QL1A. Thêm vào đó, dự án này còn nằm liền kề sân bay Chu Lai. Khi sân bay này nâng cấp thành sân bay quốc tế thì chắc hẳn đây sẽ trở thành điểm sáng thu hút các nhà đầu tư.

VGROUP có chính sách ưu đãi cho khách hàng lên đến 12,5%. Không những vậy, VGROUP còn tặng thêm 2 chỉ vàng nếu chuyển cọc giờ vàng, cộng dồn thêm 1-2% cho khách mua trên 2-5 sản phẩm.

Vậy là chúng ta vừa điểm lại những điểm nổi bật của một dự án bất động sản tiềm năng. Chúng tôi, diaockiengiang.net, hi vọng bạn có thể tìm ra được điểm mấu chốt trong các dự án tương tự. Hãy chọn cho mình một dự án có đà phát triển mạnh để đầu tư bạn nhé! Và Chu Lai Riverside cũng sẽ là một sự lựa chọn hữu ích đấy!

Nguồn: baoquangnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *