Huawei FreeBuds 4i siêu phẩm mới của Huawei

308
tai nghe đời mới
Bạn đang muốn từ bỏ chiếc tai nghe dây cũ của mình để tìm đến chiếc tai nghe không dây đầy tiện ích. Vậy thì bạn hãy cân nhắc ngay đến chiếc tai nghe Huawei Freebuds 4i này. Vì sao ư? Mặc dù những sản phẩm trước đây của Huawei được đánh giá chưa cao về chất lượng âm thanh. Nhưng bây giờ với sản phấm tai nghe Huawei Freebuds 4i, Huawei chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng. Với khả năng chủ động chống ồn, thời lượng pin bền bỉ. Đây chắc chắn sẽ là một siêu phẩm dành cho bạn. Sau đây hãy để  DiaOcKienGiang giới thiệu nó cho bạn nhé.

Huawei Freebuds 4i chống tiếng ồn

Huawei vừa chính thức trình làng phiên bản tai nghe chống ồn chủ động nhỏ gọn FreeBuds 4i mới với khả năng chống ồn tuyệt vời.

Huawei FreeBuds 4i-1

Huawei FreeBuds 4i có khả năng nhận biết môi trường tiếng ồn xung quanh thông qua micro. Và tạo ra sóng âm thanh ngược để giảm tiếng ồn. Thuật toán loại bỏ tiếng ồn nhắm đến việc bỏ những tạp âm điển hình đến từ trung tâm mua sắm đông đúc. Phương tiện giao thông công cộng ồn ào, ga tàu, không gian văn phòng hoặc giọng nói của người xung quanh. Và tối ưu hóa chống ồn chủ động (ANC), mang đến trải nghiệm khử tiếng ồn thoải mái dễ chịu.
Huawei FreeBuds 4i cũng tích hợp chế độ Nhận biết (Awareness Mode). Cho phép người dùng nghe âm thanh từ ngoại cảnh xung quanh mà không cần phải tháo tai nghe. Chỉ bằng việc chạm và giữ vào thân tai nghe. Huawei FreeBuds 4i sẽ tự động chuyển đổi giữa chế độ Nhận biết và chế độ Chống ồn chủ động.
Huawei FreeBuds 4i-2
Để giảm nhiễu từ tạp âm ngoại cảnh và cải thiện chất lượng cuộc gọi. Huawei FreeBuds 4i áp dụng đến ba công nghệ chống nhiễu. Trong đó bao gồm, công nghệ chùm tia độc quyền cho phép micro thu nhận giọng nói của người dùng một cách chính xác. Hệ thống micro kép đi kèm với thiết kế ống gió để giảm tiếng ồn từ gió ngoài trời một cách hiệu quả. Công nghệ giảm tiếng ồn bằng AI lọc bỏ tiếng ồn phụ.

Thời lượng pin bền bỉ

Trên mỗi sản phẩm tai nghe của Huawei đều được hãng đầu tư trang bị những con chip hiệu suất cao. Nhằm giải quyết một số vấn đề nào đó. Và trên Freebuds 4i chúng ta sẽ cùng đón chào một con chip Kirin mới của hãng.

Huawei FreeBuds 4i-3

Con chip này được kết nối với Bluetooth 5.1 và Bluetooth Low Engery để tiết kiệm được thời gian kết nối đến với điện thoại. Và chỉ mất 2.5s theo nguồn tin của Huawei cho biết. Ngoài ra, nó còn giúp giảm được độ trễ lên đến 30% . Tiết kiệm được năng lượng là 50% so với thế hệ trước.

Ngoài ra, Huawei FreeBuds 4i có thời lượng pin chờ lên đến 200 ngày. Mang đến 10 giờ phát nhạc liên tục hoặc 6,5 giờ đàm thoại khi không sử dụng chế độ chống ồn chủ động. Khi kết hợp với hộp sạc, tai nghe có thể đạt được 22 giờ nghe nhạc hoặc 14 giờ đàm thoại. Trong khi đó, nếu ANC được bật, tai nghe có thể đạt 7,5 giờ phát nhạc liên tục và 5,5 giờ đàm thoại. Đặc biệt, ở chế độ chờ tai nghe có thể trụ được pin lên đến 200 ngày.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Huawei FreeBuds 4i-4

Điều đầu tiên đập vào mắt người dùng đó là một kiểu dáng tai nghe không dây quen thuộc. Và thường thấy trên các sản phẩm cao cấp. Đầu tiên là thiết kế earbuds mang đến trải nghiệm thân thiện với tai của người dùng. Núm cao su bao bọc lấy phần khoang tai chắc chắn và không thể rơi ra thậm chí là bạn đang vận động mạnh.
Tại thị trường Việt Nam, Huawei FreeBuds 4i sẽ được bán với 3 phiên bản: Trắng Sứ, Đen Carbon và Đỏ Dung Nham với giá 1,99 triệu đồng.
Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *