BLV Quang Huy thẳng thắn chỉ ra vấn đề của thủ thành Bùi Tiến Dũng

463
BLV Quang Huy thẳng thắn chỉ ra vấn đề của thủ thành Bùi Tiến Dũng

Từ vòng 4, Bùi Tiến Dũng không còn thi đấu cho Câu lạc bộ TP.HCM. Đây là điều mà nhiều người hâm mộ quan tâm đến tương lai của thủ thành người Thanh Hóa. Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang có phong độ không ổn định và sẽ không có trận ra sân nào tại V League 2021. Lần cuối thủ thành Tiến Dũng bắt chính tại một trận đấu cách đây 5 tháng nhưng đến bây giờ vẫn chưa được ra sân. BLV Quang Huy chỉ ra nhiều vấn đề về thủ môn Bùi Tiến Dũng, thủ thành đã đã không được đăng ký thi đấu trong những trận vừa rồi của V League 2021. Nào cùng Địa Ốc Kiên Giang nhìn nhận lại vấn đề của thủ thành Bùi Tiến Dũng nhé !

BLV Quang Huy chỉ ra vấn đề của thủ thành Tiến Dũng

BLV Quang Huy chỉ ra vấn đề của thủ thành Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng không còn xuất hiện trong danh sách đăng ký thi đấu của HLV Mano Polking. Sự mất tích bí ẩn này khiến nhiều người lo ngại cho tương lai của thủ thành người Thanh Hóa từ vòng 4 V League 2021.

Chia sẻ với chúng tôi, BLV Quang Huy thẳng thắn chỉ ra vấn đề của Tiến Dũng: “Theo tôi, vấn đề của Bùi Tiến Dũng là chuyên môn thôi. Mùa trước đã được sử dụng rồi nhưng phong độ không ổn định. Sau VCK Thường Châu thì Dũng chưa bao giờ là chính mình cả, ở những nơi Dũng đi qua đều được tạo điều kiện.

Những người sử dụng Dũng đôi khi cũng chịu những áp lực vô hình vì được coi là cầu thủ quốc dân mà, nhưng Dũng không nắm bắt được cơ hội người ta tạo ra cho. Trong câu chuyện này, trách nhiệm đầu tiên thuộc về Dũng. Dũng không còn cách nào khác là phải âm thầm để tập luyện và chờ cơ hội. Trong bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, khi người ta trao cơ hội mà không làm được thì phải âm thầm mà nỗ lực, chờ cơ hội khác đến”.

BLV Quang Huy đặt ngược lại vấn đề

Bặt vô âm tín trên sân cỏ nhưng Tiến Dũng lại khá ồn ào bên ngoài cuộc sống. Khi được hỏi về điều này, BLV Quang Huy đặt ngược lại vấn đề. “Những ồn ào bên ngoài sân cỏ đến từ việc nhiều người coi Tiến Dũng là cầu thủ quốc dân. Dư luận chỉ nên quan tâm đến chuyên môn của cậu ấy. Tiến Dũng đang trong quãng thời gian khó khăn và ở khoảng lặng của sự nghiệp thì nhiều người lại lấy chuyện đời tư để bù đắp cho việc không có gì để nói về chuyên môn của cầu thủ này”.

“Chúng ta nên đánh giá xoay quanh yếu tố nghề nghiệp. Khi người ta đang làm và lĩnh lương từ nghề nghiệp ấy, NHM chỉ nên nhắc nhiều khi người ta đang giai đoạn thăng hoa về nghề nghiệp, có nhiều trận đấu hay hoặc điều nào đó liên quan đến chuyên môn. Với một cầu thủ, chúng ta nên để cậu ấy có khoảng lặng để tĩnh tâm rèn luyện”; BLV Quang Huy gửi những lời khuyên đến NHM cũng như bản thân Bùi Tiến Dũng.

Bao giờ Bùi Tiến Dũng mới được trở lại bắt chính tại CLB TP.HCM?

Bao giờ Bùi Tiến Dũng mới được trở lại bắt chính tại CLB TPHCM

Nhưng sau tất cả, HLV Polking vẫn tỏ ra bênh vực cậu học trò. Ông có chia sẻ như sau với giới truyền thông: ‘Tiến Dũng là thủ môn có tố chất; anh đã tạo dựng được tên tuổi với bóng đá Việt Nam và đã chứng tỏ được mình. Chúng tôi chưa sử dụng Tiến Dũng do anh còn gặp vấn đề chấn thương. Tôi kỳ vọng Dũng sẽ sớm trở lại’

Với những gì chiến lược gia sinh năm 1976 cho hay; Bùi Tiến Dũng sẽ lại vắng mặt trong trận cầu sắp tới chạm trán Sông Lam Nghệ An thuộc vòng 8 V.League.

‘Trong câu chuyện này, trách nhiệm đầu tiên thuộc về Dũng. Dũng không còn cách nào khác là phải âm thầm để tập luyện và chờ cơ hội. Trong bất cứ ngành nghề nào cũng vậy; khi người ta trao cơ hội mà không làm được thì phải âm thầm mà nỗ lực; chờ cơ hội khác đến’.

Nguồn: thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *