3 cái tên bị cấm thi đấu ở vòng 9 V.League 2021

428
Thêm 11 cầu thủ bị cấm thi đấu vòng 9 V.League 2021, Hà Nội FC có 3 cái tên

Ở vòng 9 V. League, CLB bóng đá Hà Nội FC có tới 3 cầu thủ bị VPF và VFF cấm thi đấu. Đồng thời có tới 7 trụ cột không thể thi đấu do chấn thương và được thay thế bằng tướng trong loạt trận không đạt thành tích tốt. Chỉ có đẳng cấp và bản lĩnh mới có thể giúp CLB này vượt qua khó khăn trong loạt đấu các trận tại V-League 2021. Đây cũng không phải lần đầu tiên mà CLB bóng đá Hà Nội FC vấp phải tại V-League.

Trong 11 mùa giải đã qua, đội bóng thủ đô luôn khởi đầu chậm chạp và tăng tốc vào giai đoạn cuối mùa. Do điều kiện khách quan, V-League 2020 và 2021 buộc phải rút ngắn số trận (tổng số trận ở hai giai đoạn chỉ còn 18 trận) và thay đổi thể thức thi đấu. Không chỉ 3 cái tên của CLB bóng đá Hà Nội FC mà còn có 8 cái tên khác bị cấm tham dự vòng 9 giải V.League 2021. Nào cùng Địa Ốc Kiên Giang điểm qua 11 cầu thủ này nhé!

Hà Nội FC được chèo lái bởi HLV mới Hoàng Văn Phúc

Hà Nội FC được chèo lái bởi HLV mới Hoàng Văn Phúc

Những yếu tố này “đính” kèm với khủng hoảng lực lượng liên tục ở giai đoạn đầu mùa; Hà Nội FC quả thực đang đối diện với những thách thức lớn chưa từng có. Nếu như ở mùa trước; con tàu Hà Nội FC được lèo lái bởi HLV Chu Đình Nghiêm thì ở mùa giải năm nay; đội bóng thủ đô thay tướng giữa dòng.

Trong bối cảnh giai đoạn 1 đã đi hết nửa chặng đường; chuyện đột ngột đổi sang HLV Hoàng Văn Phúc khiến đội bóng đương nhiên phải thích nghi với triết lý mới; lối chơi mới và cách dùng người mới. Chia sẻ sau ngày nhận làm Giám đốc kỹ thuật kiêm HLV trưởng; ông Hoàng Văn Phúc cho rằng Hà Nội FC đang rất khó khăn. Bên cạnh đó, cựu HLV của Quảng Nam vẫn đặt tham vọng giúp Hà Nội FC vô địch.

Theo tân HLV trưởng Hoàng Văn Phúc; khi ông đang dẫn dắt U19 Hà Nội đang đá ở Bình Dương thì được gọi dẫn dắt đội 1 tại V-League thay thế HLV Chu Đình Nghiêm. Đánh giá về Hà Nội FC ở thời điểm này; HLV Hoàng Văn Phúc cho biết; mùa giải năm nay lực lượng cầu thủ của đội bóng Thủ đô gặp chấn thương nhiều; đặc biệt là ngoại binh như Bruno, Geovane hay Hùng Dũng và Đình Trọng chưa hoàn toàn bình phục, đây là khó khăn của đội bóng.

Nhiều trụ cột Hà Nội FC bị chấn thương, 3 cái tên bị cấm thi đấu

“Dẫu biết đội nào cũng có khó khăn nhưng Hà Nội FC có nhiều trụ cột gặp chấn thương nhưng các cầu thủ rất quyết tâm để khỏa lấp lực lượng. Chúng tôi sẽ cố gắng bám đuổi nhóm phía trên. Với lối chơi phối hợp tấn công phải có điểm đến nhưng hiện tại Hà Nội FC đang không có. HLV Chu Đình Nghiêm là người làm bóng đá lâu năm và rất tốt nhưng việc phải chia tay là điều không may mắn” – HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ.

Hà Nội FC

Căn cứ báo cáo tổng hợp kết quả của Giải bóng đá VĐQG LS 2021 và các Quyết định kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam; Ban Điều hành Giải VĐQG 2021 thông báo danh sách cầu thủ nghỉ thi đấu tại Vòng 9 Giai đoạn 1 của Giải với 11 cái tên.

Đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc là đội bóng thiệt hại nặng nhất với 3 cái tên bị treo giò. Ngoài Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh chịu án phạt từ VFF; Hà Nội mất thêm Phạm Đức Huy do dính thẻ đỏ trực tiếp ở trận gặp Viettel FC.

Những cái tên bị cấm thi đấu ở vòng 9 khác

Những cầu thủ bị cấm thi đấu ở vòng 9 gồm: Đinh Tiến Thành; Venancio Caique, Bùi Duy Thường; Nguyễn Văn Quyết, Phạm Đức Huy, Bùi Hoàng Việt Anh; Hoàng Vũ; Olaleye Samson; Ngô Hoàng Thịnh; Phan Thế Hưng; Đồng Văn Trung; Nguyễn Công Nhật. Đương kim vô địch V.League – Viettel FC cũng mất 2 nhân tố quan trọng là Venancio Caique (nhận thẻ đỏ trực tiếp) và Bùi Duy Thường (nhận đủ 3 thẻ vàng).

Một sự vắng mặt đáng chú ý khác chính là tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh. Số 9 của TP.HCM bị Ban Kỷ luật VFF cấm thi đấu hết năm 2021, đồng nghĩa V.League năm nay đã khép lại với cầu thủ gốc Nghệ An.

Nguồn: thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *